3 mẹo hữu ích khi sử dụng smartphone

Thực hiện cuộc gọi khi sóng yếu
Bạn đang cần thực hiện một cuộc gọi quan trọng, thế nhưng thật oái oăm nơi bạn ở sóng lại quá yếu, vậy làm sao để kích sóng cho điện thoại?
Cách đơn giản nhất ngay lúc này chính là bạn hãy thử thực hiện thao tác gõ *3370# trên bàn phím điện thoại, lúc này sóng điện thoại của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt đấy. Bạn có thể nhấn tiếp lần 2 nếu muốn tắt.

Sơ cứu điện thoại khi bị thấm nước
Khi vô tình điện thoại bị dính nước mưa hay bị đổ nước vào… bạn sẽ xử lý tình huống này như thế nào? Đừng vội hốt hoảng và đem chúng ra tiệm sửa chữa ngay.
Bạn có thể sơ cứu cho “bé” điện thoại của mình ngay tại nhà. Đầu tiên bạn hãy dùng khăn khô lau thật sạch và nhẹ nhàng. Sau đó đem smartphone bỏ vào một túi hay hộp gạo và để ít nhất 24 tiếng. Thế là bạn đã cứu được “em” smartphone của mình rồi đấy.

Ẩn số điện thoại khi gọi
Bạn gọi cho ai đó mà không muốn họ biết số điện thoại của mình, bạn chỉ cần gõ cú pháp *#31# ngay phía trước số điện thoại của họ.
Cách này áp dụng cho tất cả các số điện thoại. Còn nếu bạn chỉ cần ẩn số điện thoại của mình khi gọi cho một số nào đó, chỉ cần gõ #31# rồi nhập số của họ vào.

Theo toplist.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.